Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn

Việc xem đội bóng đá yêu thích và cầu thủ trên điện thoại di động của bạn có thể là cách tốt để giữ bạn được giải trí và thoải mái khi bạn đang di chuyển. Hiện giờ có rất nhiều cách cho bạn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của mình nhờ sự ra đời của công nghệ.

Câu hỏi duy nhất bây giờ là bạn tìm nơi nào cho phép bạn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh? Bạn có thể sử dụng các nền tảng phát trực tuyến nhưng chúng thường thu phí đăng ký hoặc bạn có thể xem miễn phí nhưng rủi ro gặp quảng cáo xuất hiện liên tục.

ADVERTISEMENT

Cho dù bạn chọn xem bóng đá trực tuyến miễn phí hay trả phí, xem trên điện thoại thông minh là cách tốt nhất. Hãy xem cách bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh với hướng dẫn dưới đây.

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn
Image Source: LinkedIn

Làm thế nào để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn

Mặc dù bạn có thể luôn tải xuống một ứng dụng cho phép bạn xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh, nhưng vẫn có một số điều bạn cần xem xét trước. 

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn
Nguồn hình ảnh: Soccerscene

Tải xuống một ứng dụng hoặc truy cập trang web có thể mang theo rủi ro, đặc biệt nếu bạn tải xuống ứng dụng không đúng. 

ADVERTISEMENT

Cũng có những trường hợp nơi ứng dụng chỉ hiện các trận đấu bóng đá nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng những trận đấu này không có sẵn vì họ không có quyền phát sóng. 

Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo bạn có trải nghiệm xem đầy đủ.

Tải Ứng Dụng Chỉ Tại Các Nền Tảng Đáng Tin Cậy

Các ứng dụng di động có thể được tải về gần như bất kỳ đâu trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng bạn cần phải rất cẩn thận với nơi bạn tải những ứng dụng này. 

ADVERTISEMENT

Bạn chỉ nên tải những ứng dụng này trên các nền tảng đáng tin cậy như Google Play StoreApple App Store. Những nền tảng này cung cấp một mức độ bảo mật vì chúng sẽ quét ứng dụng trước khi bạn có thể tải về được. 

Ngoài ra, những ứng dụng sẽ không có sẵn để tải về nếu chúng được cho là chứa mã độc hại và các vấn đề bảo mật khác.

Sử dụng một VPN phù hợp

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể xem bất kỳ live stream nào từ các trận đấu yêu thích của mình, bạn luôn có thể sử dụng một VPN. VPN cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình để bạn có thể truy cập các khu vực bị hạn chế và xem các trận đấu bóng đá yêu thích của mình.

Điều này cũng giúp bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi việc bị truy vết, tạo thêm một lớp bảo mật khi bạn đang tiếp xúc trực tuyến.

Kiểm tra Ứng dụng trước khi Tải về

Dù bạn đã biết nơi để tải về ứng dụng một cách hợp pháp, bạn vẫn nên kiểm tra ứng dụng để xem các tính năng và lợi ích khác. Nhiều trong số những ứng dụng truyền hình di động này, đặc biệt là những ứng dụng miễn phí không có nhiều tính năng.

Họ chỉ có một số kênh để bạn lựa chọn nhưng những cái khác cung cấp các tính năng khác nhau như luồng chất lượng cao và cái nhìn chi tiết.

Chọn ứng dụng đúng cho bạn bằng cách kiểm tra mô tả và tính năng trước khi bạn tải về.

Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn

Bây giờ khi bạn đã biết những biện pháp phòng ngừa cần thực hiện để xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của mình, đến lúc tìm hiểu xem những ứng dụng nào là tốt nhất.

Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh của bạn
Nguồn hình ảnh: The Hollywood Reporter

Đồng thời, các ứng dụng này cung cấp một dãy đa dạng tính nănglựa chọn giúp nâng cao trải nghiệm xem. Hãy kiểm tra tất cả chúng dưới đây.

ESPN

ESPN là một trong những kênh thể thao phổ biến nhất và đã mở rộng sang việc phát sóng trên di động cho hầu hết các môn thể thao mà họ bao gồm, bao gồm cả bóng đá.

Họ có bản quyền phát sóng cho tất cả các môn thể thao lớn, có nghĩa là bạn có thể xem đội yêu thích của mình thi đấu trong các trận đấu tương ứng.

Ứng dụng này cũng có một giao diện trực quan cùng với tin tức theo yêu cầu, phân tích từ các chuyên gia, cuộc phỏng vấn với các cầu thủ yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.

SuperSport

SuperSport là một ứng dụng khác cho phép bạn xem bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng có các môn thể thao khác như cricket, rugby, golf, tennis và nhiều hơn nữa.

Đây là ứng dụng đồng hành hoàn hảo dành cho những người đam mê thể thao vì nó mang đến cho bạn tin tức mới nhất, điểm số trực tiếp và kết quả. Bạn có thể xem các đội bóng yêu thích thi đấu trên sân với chất lượng hình ảnh cao.

Bạn cũng có thể thiết lập thông báo như lời nhắc để xem đội bóng yêu thích của bạn.

Truyền hình bóng đá trực tiếp

Nếu có một ứng dụng bóng đá mà bạn cần tải xuống ngay bây giờ, đó là Truyền hình bóng đá trực tiếp. Ứng dụng di động này có tất cả những gì một người hâm mộ bóng đá cần. 

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu, điểm số trực tiếp, và thống kê, thậm chí có thể xem lịch trận sắp tới của đội bóng yêu thích. Ứng dụng đã phân loại tất cả các trận đấu thành giải đấu để bạn có thể xem tất cả trong một lần. 

Bạn có thể tìm thấy tất cả các đội bóng tại tất cả các quốc gia. Truyền hình bóng đá trực tiếp được thiết kế để trở thành ứng dụng cuối cùng mà người hâm mộ bóng đá cần để xem bóng đá trực tuyến.

Paramount+

Paramount+ khác biệt khá nhiều so với các ví dụ đã đề cập ở trên. Đó chủ yếu là một nền tảng phát trực tuyến giải trí nặng về chương trình truyền hình và phim ảnh nhưng cũng có thể thể thao và tin tức trong nền tảng. Một trong những nội dung đó là bóng đá mà bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình. Paramount+ có gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm với mức phí rất thấp nhưng các tính năng gần như vô tận. Bạn có thể tạm dừng và tua lại các trận đấu trực tiếp để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc nào, cũng như có các chương trình đối tác khám phá sâu hơn về các môn thể thao – tất cả chỉ trong Paramount+.

Fubo

Fubo là ứng dụng hàng đầu thế giới về thể thao và giải trí. Ứng dụng này có rất nhiều nội dung liên quan đến bóng đá và các trận đấu trực tiếp với hơn 350 kênh hoạt động để lựa chọn. 

Bạn có thể xem phần lớn thông tin trực tiếp về thể thao và các sự kiện thể thao lớn từ khắp nơi trên thế giới về bóng đá với ứng dụng Fubo. Giao diện mượt mà của nó giúp dễ dàng di chuyển để tìm trận đấu bóng đá mà bạn đang tìm kiếm. 

Bạn cũng được trải nghiệm độ phân giải cao để bạn có thể bắt trọn vẻ đẹp của hành động bóng đá tuyệt vời.

Kết luận

Có nhiều cách khác nhau để xem bóng đá trực tuyến nhưng xem từ điện thoại thông minh của bạn là một trong những cách tốt nhất và tiện lợi nhất. Bạn sẽ có độ phân giải tốt nhất cùng với nhiều tính năng khác mà những ứng dụng phát trực tuyến trên di động này cung cấp. Hãy đi thử và xem xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

Đọc bằng ngôn ngữ khác