Thẻ tín dụng HSBC – Học cách đăng ký

Hôm nay, rất nhiều người phụ thuộc nặng vào thẻ tín dụng để có quỹ dự phòng, để xây dựng hồ sơ tín dụng, và để có một cách thanh toán tùy chọn. Thẻ tín dụng có thể dễ dàng được cấp nếu bạn đã có điểm tín dụng tốt, điều đó có nghĩa là bạn có thể tận dụng tất cả các phần quà và lợi ích khác nhau của một thẻ tín dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng cao cấp cho phép bạn có tất cả các lý do đã nêu trên, bạn nên nhìn ngay vào thẻ tín dụng HSBC Premier với các lợi ích về du lịch và phần quà. Bạn vẫn có thể sử dụng quỹ dự phòng đặc biệt khi đi du lịch, mua bảo hiểm, xây dựng hồ sơ tín dụng và chi tiêu khi bạn ở trên du ngoạn.

ADVERTISEMENT

Hãy kiểm tra xem thẻ tín dụng HSBC Premier có gì cho bạn và cách đăng ký thẻ tín dụng HSBC trực tuyến.

Thẻ tín dụng HSBC - Học cách đăng ký
Image Source: CardExpert

Những Lợi Ích Tốt Nhất của Thẻ Tín Dụng HSBC Premier

Thẻ Tín Dụng HSBC Premier được khen ngợi với một loạt các phần thưởng và lợi ích xoay quanh du lịch nhưng cũng có những phúc lợi khác mà bạn có thể tận dụng ngay cả trong các giao dịch hàng ngày của mình.

Thẻ tín dụng HSBC - Học cách đăng ký
Image Source: Investopedia

Dù thẻ được thiết kế cho những người thường xuyên đi du lịch, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ danh sách dài các phần thưởng mà bạn nhận được khi sở hữu thẻ này. Hãy kiểm tra tất cả chúng dưới đây.

ADVERTISEMENT

Ưu Đãi Giới Thiệu Tốt Nhất Mọi Thời Đại

The HSBC Premier Credit Card có một trong những ưu đãi giới thiệu tốt nhất mà bạn sẽ không bao giờ có thể từ chối. 

Khi bạn chi tiêu $3,000 trong 3 tháng đầu khi mở tài khoản, bạn nhận được tới 35,000 điểm thưởng có giá trị ít nhất là $400. 

Không có thẻ tín dụng thưởng điểm du lịch nào khác đem lại ưu đãi như thẻ HSBC Premier Credit Card. 

ADVERTISEMENT

Không Phí Hằng Năm và Phí Giao Dịch Nước Ngoài

Nhiều chủ thẻ tín dụng thường muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Với thẻ tín dụng HSBC Premier, bạn không cần phải đối diện với bất kỳ khoản phí hàng năm nào khi sử dụng thẻ.

Bạn cũng không cần phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nước ngoài nào khi sử dụng thẻ ở nước ngoài. Điều này giúp việc duy trì và sử dụng thẻ trở nên rất phải chăng, đặc biệt khi bạn thường xuyên đi du lịch đến các quốc gia nước ngoài.

Điểm Thưởng Không Giới Hạn

Khi nói đến việc du lịch, bạn sẽ nhận được 2 điểm thưởng cho mỗi đô la bạn tiêu dùng cho các giao dịch du lịch bằng Thẻ Tín Dụng HSBC Premier.

Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng thẻ để mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe hơi và nhiều loại giao dịch khác, bạn sẽ nhận được điểm thưởng không bao giờ hết hạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 1 điểm thưởng cho mỗi đô la bạn tiêu dùng cho bất kỳ giao dịch nào khác ngoài các danh mục đã nêu trên.

Lãi Suất Cạnh Tranh

Mọi người đều muốn biết lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ Tín Dụng HSBC Premier có một trong những lãi suất cạnh tranh bắt đầu từ 21.24% đến 25.24% APR biến đổi cho mua sắm và chuyển dư nợ. 

Hãy nhớ rằng lãi suất sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn và khả năng thanh toán nợ trong quá trình đăng ký.

Mỗi ngày giá trị cho Thẻ của bạn

Mặc dù Thẻ Tín dụng HSBC Premier chủ yếu là một thẻ tín dụng thưởng du lịch, nhưng cũng có thể sử dụng trong các giao dịch hàng ngày. Bạn được tặng một thẻ ShopRunner miễn phí với vận chuyển 2 ngày miễn phí và thưởng phí vận chuyển trả lại.

Người sở hữu thẻ thậm chí nhận được ưu đãi $5 sau mỗi 3 chuyến đi sử dụng ứng dụng Lyft. Cuối cùng, bạn cũng có quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi và trải nghiệm độc quyền của thành phố của bạn.

Bảo vệ Tài Khoản Của Bạn

The HSBC Premier Credit Card có một danh sách đầy đủ các tính năng bảo mật để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn có Mastercard ID Theft Protection nơi bạn sẽ nhận được hỗ trợ cá nhân nếu danh tính của bạn bị xâm phạm cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Cũng có một khoản nơi bạn sẽ được hoàn lại số tiền đã bị trừ khi phát hiện là gian lận.

Cuối cùng, bạn cũng có một tùy chọn thanh toán không tiếp xúc để đảm bảo rằng tài khoản của bạn hoàn toàn an toàn.

Tại sao bạn nên tham gia vào thẻ tín dụng HSBC Premier?

Việc đi du lịch sẽ trở nên hỗn loạn nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng. Đó là lý do tại sao việc sở hữu một thẻ tín dụng thưởng điểm du lịch như thẻ tín dụng HSBC Premier là rất quan trọng để loại bỏ mọi lo toan và chi phí trong chuyến đi của bạn. 

Thẻ tín dụng HSBC - Học cách đăng ký
Image Source: Point Hacks

Thẻ tín dụng này giúp bạn đặt tour du lịch một cách dễ dàng và bạn còn nhận được phần thưởng khi làm như vậy. Bạn cũng không phải trả phí hàng năm và phí giao dịch nước ngoài khi sử dụng thẻ. 

Ngoài ra, bạn nhận được điểm thưởng mà sau đó bạn có thể đổi lấy nhiều phần thưởng khác như giảm giá du lịch và nhiều hơn nữa. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng có thể đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch, thì thẻ tín dụng HSBC Premier là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông Tin Liên Hệ

Với những người cần hỗ trợ về thẻ tín dụng, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua số đường dây nóng là 888.662.4722 hoặc 716.841.6866 nếu bạn ở ngoài Mỹ hoặc Canada.

Đường dây nóng hoạt động 24/7 và bạn có thể liên hệ với họ nếu bạn có thêm thắc mắc về thẻ hoặc muốn cập nhật về đơn đăng ký của bạn.

Bạn cũng có thể đến văn phòng chính tại 452 5th Ave, New York City, New York, 10018, Hoa Kỳ.

Cách Đăng Ký Thẻ Tín Dụng HSBC Premier

Có hai cách để đăng ký thẻ tín dụng HSBC Premier. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh HSBC gần bạn hoặc bạn có thể đăng ký trực tuyến.

Thẻ tín dụng HSBC - Học cách đăng ký
Nguồn ảnh: Google Cloud

Nếu bạn muốn đăng ký trực tuyến, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức và chọn thẻ tín dụng HSBC Premier. Đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã có một để tiếp tục đăng ký.

Điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến và đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để đăng ký. Tải lên các giấy tờ cần thiết và đừng quên xem xét mọi thứ trước khi bạn gửi.

Khi được chấp nhận, thẻ của bạn sẽ được giao đến bạn trong vài ngày.

Các điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng HSBC Premier

Để tiếp tục quá trình đăng ký thẻ tín dụng HSBC Premier, bạn cần đáp ứng điều kiện đầu tiên là phải đủ điều kiện. Bạn cần phải có một tài khoản checking HSBC Premier tại Mỹ đã tồn tại để được chấp nhận sử dụng thẻ tín dụng này.

Người đăng ký cũng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có một nguồn thu nhập ổn định. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải đưa ra bằng chứng bằng tài liệu như sổ giao dịch ngân hàng, báo cáo thuế thu nhập, hóa đơn tiện ích và nhiều hơn nữa. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ để biết thêm thông tin.

Kết luận

Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiềm năng trong thế giới hiện đại ngày nay. Không chỉ giúp bạn đạt được thành công tài chính, mà nó còn khiến cuộc sống trở nên tốt hơn khi bạn có khả năng đi du lịch và chi tiêu nhiều hơn để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm của mình. Với Thẻ tín dụng HSBC Premier, bạn có thể nhận được tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Có rủi ro khi xin và sử dụng thẻ tín dụng. Hãy tham khảo trang điều khoản và điều kiện của ngân hàng để biết thêm thông tin.