Burger King – Cách Ứng Tuyển Việc Làm

Có rất nhiều cơ hội cho những ai đang tìm kiếm việc làm trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh, đặc biệt là tại Burger King. Ngay cả khi bạn chỉ đang tìm kiếm một công việc bán thời gian hoặc một lịch trình làm việc toàn thời gian, gigante thức ăn nhanh này cung cấp bồi thường phù hợp cho công việc mà bạn thực hiện cùng nhiều cơ hội phát triển.

Quy trình nộp đơn rất dễ theo dõi. Mặc dù nó rất đơn giản, bạn vẫn cần được hướng dẫn một cách chính xác để tăng cơ hội được thuê.

ADVERTISEMENT

Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết thêm về cách nộp đơn xin việc tại Burger King.

Burger King - Cách Ứng Tuyển Việc Làm
Image Source: Allrecipes

Cơ Hội Việc Làm tại Burger King

Burger King là một công ty fast-food nổi tiếng trên toàn thế giới với hàng nghìn cửa hàng trên khắp thế giới. 

Burger King - Cách Ứng Tuyển Việc Làm
Image Source: New York Post

Điều này có nghĩa là luôn có cơ hội việc làm sẵn sàng cho bạn khi bạn nộp đơn xin việc. 

ADVERTISEMENT

Thậm chí còn nhiều vị trí việc làm khác cho bạn nếu bạn có kỹ năng hoàn hảo cho công việc đó. 

Hãy xem xét xem có gì đang chờ đợi bạn khi bạn nộp đơn cho việc làm tại Burger King.

Thành viên nhóm

Một trong những vị trí công việc phổ biến nhất tại Burger King là thành viên nhóm. Các thành viên nhóm thường chịu trách nhiệm nhận đơn hàng từ khách hàng, xử lý và chuẩn bị chúng, và giúp đỡ về việc làm sạch cửa hàng.

ADVERTISEMENT

Vai trò thường là cấp bậc nhập cửa phù hợp với những người muốn bước vào ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

Thu ngân

Thu ngân thường là các thành viên đội ngũ được giao nhiệm vụ trực tiếp tại quầy và nhận đơn hàng từ khách hàng. 

Họ phải rất giỏi toán học và có kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Thu ngân cũng cần phải có khả năng giao tiếp và kỹ năng giao tiếp tốt.

Người giám sát

Người giám sát được giao nhiệm vụ đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ trong ca của họ. Họ chăm sóc từng nhân viên trong ca làm việc của họ và đảm bảo rằng tất cả các vấn đề của khách hàng được giải quyết. 

Họ cũng giám sát gần như tất cả các phòng ban trong cửa hàng và duy trì chúng theo tiêu chuẩn mà công ty nổi tiếng.

Quản lý

Quản lý chịu trách nhiệm về hiệu suất tổng thể của cửa hàng. Họ được giao nhiệm vụ tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo họ, và đảm bảo rằng họ có những kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc mà họ được thuê làm. 

Họ cũng đưa ra một số quyết định kinh doanh sẽ giúp cửa hàng thành công.

Ứng tuyển vào vị trí làm việc tại Burger King

Toàn bộ quy trình ứng tuyển vào vị trí làm việc tại Burger King rất dễ thực hiện.

Burger King - Cách Ứng Tuyển Việc Làm
Nguồn hình ảnh: Mashed

Ngay cả những người không có kinh nghiệm với việc nộp đơn ứng tuyển cũng có thể dễ dàng hiểu toàn bộ quy trình.

Bạn chỉ cần tuân thủ đúng các bước để có cơ hội được tuyển dụng tốt hơn.

Học các yêu cầu

Các yêu cầu rất quan trọng đối với sự thành công của toàn bộ đơn xin việc tại Burger King. Bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân chứa tất cả thông tin cá nhân quan trọng cũng như lá thư xin việc của bạn để nộp đơn cho bất kỳ vị trí nào.

Đảm bảo bạn cũng có bản sao của các văn bằng quan trọng khác của bạn như bằng tốt nghiệp trung học, số tài khoản ngân hàng, và bất kỳ thẻ căn cước nào do chính phủ cấp.

Khám phá Các Vị Trí Công Việc

Sau khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể sử dụng trang web chính thức để tìm kiếm các vị trí công việc tốt nhất mà bạn có thể ứng tuyển tại Burger King. 

Trang web có tất cả thông tin bạn cần bao gồm trách nhiệm và kỳ vọng về công việc đó. 

Hãy tiếp tục tìm kiếm các vị trí công việc trên trang web và sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo với trình độ của bạn.

Nộp hồ sơ trực tuyến

Bây giờ bạn đã chọn được vị trí công việc hoàn hảo, đến lúc bạn nộp hồ sơ. Nhấn vào Nộp hồ sơ và điền vào mẫu đăng ký trực tuyến với thông tin của bạn. Tải lên resume và bất kỳ tài liệu nào khác mà họ yêu cầu cho đơn xin việc của bạn.

Kiểm tra kỹ trước khi nộp hồ sơ của bạn. Bạn có thể kiểm tra trên trang web để nhận cập nhật về đơn xin việc của bạn.

Cách Áp Dụng Thành Công Cho Các Vị Trí Công Việc tại Burger King

Trong khi toàn bộ quá trình đăng ký là dễ dàng, bạn có thể gặp một số thách thức trên đường đi, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc xin việc. 

Burger King - Cách Ứng Tuyển Việc Làm
Nguồn Ảnh: Báo New York

Dưới đây là một số mẹo về cách áp dụng thành công cho các vị trí công việc tại Burger King.

Nhấn Mạnh Kỹ Năng Của Bạn

Một trong những cách tốt nhất để được tuyển dụng nhanh chóng tại Burger King là nhấn mạnh kỹ năng của bạn thông qua hồ sơ của bạn.

Hồ sơ của bạn nên chứa đựng tất cả thông tin về kỹ năng của bạn một cách súc tích. Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn mạnh kỹ năng của mình và điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với yêu cầu công việc cụ thể.

Trở Nên Dễ Thương

Một kỹ năng khác mà bạn cần nêu bật là kỹ năng giao tiếp. Nhiều vị trí làm việc tại Burger King đòi hỏi bạn phải giao tiếp với khách hàng. 

Bạn sẽ cần phát triển kỹ năng giao tiếp để tương tác tốt với khách hàng của mình. 

Đa số thời gian, bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề với khách hàng một mình, do đó bạn cần phải phát triển kỹ năng phù hợp để làm điều này.

Luôn Đúng Giờ

Sự đúng giờ là một lợi thế lớn đối với những người đang ứng tuyển việc. Điều này cho thấy bạn đang làm việc của mình một cách nghiêm túc và bạn là một người chơi đội đồng.

Luôn đến đúng giờ đặc biệt trong cuộc phỏng vấn để họ có ấn tượng rằng bạn tôn trọng thời gian của họ.

Tìm Hiểu Kỹ Lưỡng

Trong cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi cá nhân cùng các câu hỏi về công ty. Luôn luôn tìm hiểu và biết về lịch sử và văn hóa tại Burger King.

Dễ dàng nhận biết làm việc tại một công ty fast-food như thế nào. Bạn cũng tạo cho mình cơ hội để tìm hiểu thêm về công ty mà bạn sẽ làm việc trong vài năm tới.

Đừng ngần ngại hỏi câu hỏi

Ở cuối cuộc phỏng vấn, đừng ngần ngại hỏi câu hỏi, đặc biệt nếu bạn muốn làm sáng tỏ điều gì đó. Bạn cũng nên yêu cầu số điện thoại của họ trong trường hợp cần phải xác minh thông tin hoặc cần thông tin cập nhật về đơn xin việc của bạn.

Cuộc phỏng vấn là một quá trình hai chiều để hiểu biết về nhau, điều đó có nghĩa rằng bạn cũng cần hỏi câu hỏi về người phỏng vấn và về công ty.

Kết luận

Bắt đầu bước đầu tiên ngay hôm nay và nộp đơn xin việc tại Burger King. Bạn sẽ bất ngờ với số lượng lợi ích mà bạn nhận được khi làm việc tại công ty thức ăn nhanh này. Đó là một trải nghiệm đáng giá có thể dẫn đến nhiều cơ hội hơn.

Đọc bằng ngôn ngữ khác