ค้นพบขั้นตอนการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรี

เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่สุดของโลก TikTok ถูกใช้เพื่อเชื่อมต่อกับผู้คน เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ พูดคุยในเรื่องสังคม และทำให้เราสนุกสนาน มีหลายอย่างที่คุณสามารถแบ่งปันบน TikTok และยังช่วยให้เราสามารถดาวน์โหลดวิดีโอบน TikTok

คุณสามารถสร้าง แก้ไข และดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ได้ตราบที่ผู้ใช้เดิมอนุญาตให้ผู้ติดตามของพวกเขาทำเช่นนั้น แอปพลิเคชันมีกฎเข้มงวดเกี่ยวกับการใช้เนื้อหาของผู้อื่นเพื่อรับผลประโยชน์เงินทองเงินเชื่อ เพราะฉะนั้นคุณต้อง ระมัดระวังมาก เวลาดาวน์โหลดวิดีโอของพวกเขา

ADVERTISEMENT

หากคุณสนใจเรียนรู้วิธีการ ดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรี โปรดดูไกด์ด้านล่าง

Image Source: The New York Times

เหตุผลที่ควรดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรี

มี หลายเหตุผล ที่ทำให้ผู้คนต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรี หากผู้โพสต์ต้นฉบับต้องการลบวิดีโอที่คุณชอบ คุณต้องการเก็บสำเนาไว้เพื่อตัวคุณเสมอ 

ที่มาภาพ: Forbes

สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญมาก, โดยเฉพาะถ้าวิดีโอเกี่ยวข้องกับการศึกษาของคุณหรือหากคุณต้องการให้มันเป็นหลักฐานในศาล คุณยังต้องการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok เพื่อนำไปเก็บไว้ในห้องสมุดและสามารถแบ่งปันกับเพื่อนของคุณในโหมดออฟไลน์ได้ 

ADVERTISEMENT

จากนั้นคุณสามารถนำวิดีโอเหล่านี้มาใช้ในการนำเสนอในโรงเรียนหรือที่ทำงาน ความสามารถในการเข้าถึงแบบออฟไลน์ ของ พวกเขาทำให้ง่ายต่อการแบ่งปัน เพราะไม่ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งาน

เมื่อดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok อย่างมีมือ

ในขณะที่คุณอาจมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณยังจะต้อง ขออนุญาต จากเจ้าของวิดีโอ. 

การดาวน์โหลดและใช้วิดีโอ TikTok ของพวกเขาสามารถถูกพิสูจน์ว่าเป็นการลักลอบ โดยเฉพาะหากคุณใช้เนื้อหาของพวกเขา เพื่อหารายได้

ADVERTISEMENT

พวกเขาสามารถส่งรายงานไปที่ TikTok เพื่อห้ามบัญชีของคุณ. นี่คือเหตุผลที่ดีที่สุดที่คุณควรขออนุญาตเสมอจากผู้โพสต์ต้นฉบับก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดอะไรบนแพลตฟอร์มนี้

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรีบน Android

มี ความแตกต่างหลักในการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรีบน Android และ iOS

แหล่งที่มาของรูปภาพ: WIRED

เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอบนโทรศัพท์ Android ของคุณ ให้เปิดแอป TikTok และค้นหาวิดีโอ ที่ต้องการดาวน์โหลด ที่ขวามือของหน้าจอจะมีไอคอนแบ่งปัน

นี้จะเปิดรายการของตัวเลือก รวมถึงการแบ่งปันวิดีโอบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ค้นหาตัวเลือกบันทึกวิดีโอ และแตะเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอฟรี

โปรดทราบว่าตัวเลือกนี้มีอยู่เฉพาะเมื่อผู้ใช้ยินยอมให้ผู้อื่นดาวน์โหลดวิดีโอของคุณ

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรีบน iOS

การดาวน์โหลดวิดีโอฟรีบนอุปกรณ์ iOS มีขั้นตอนมากขึ้น ให้เริ่มต้นด้วยการเปิดแอป TikTok และค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด

เมื่อคุณพบวิดีโอแล้ว แตะที่ปุ่มแชร์ สำรวจตัวเลือกและเลือกบันทึกวิดีโอ วิดีโอจะเริ่มดาวน์โหลด และทุกอย่างที่คุณต้องทำคือรอจนกระทำแถบความคืบหน้าเต็ม

คุณสามารถตรวจสอบแอปภาพถ่ายของคุณเพื่อดูว่าอุปกรณ์ของคุณดาวน์โหลดวิดีโอเสร็จสิ้นหรือยัง

แอปพลิเคชันที่ช่วยในการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรี

มีแอปพลิเคชันหลายตัวที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรีบนโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ของคุณ 

แหล่งที่มาของภาพ: BBC

หากผู้ใช้ได้ปิดการทำงานของ ฟังก์ชันบันทึกวิดีโอ บนโปรไฟล์ของพวกเขาคุณจะไม่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้ นอกจากนี้หากคุณมีโปรแกรมบันทึกหน้าจอ คุณสามารถใช้อย่างนี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอของคุณเอง 

โปรดทราบว่าคุณยังควรขออนุญาตจากเจ้าของวิดีโอและบัญชีก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดอะไรก็ตาม

VideoProc Converter AI

VideoProc Converter AI เป็นหนึ่งใน แอปที่ดีที่สุด สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ได้ฟรี นอกจากนี้ มันยังปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอบนแอปอื่น ๆ บนโซเชียลมีเดียอีกมากมาย 

ส่วนที่ดีที่สุดในการใช้แอปก็คือมัน ช่วยให้คุณ สามารถดาวน์โหลดวิดีโอโดยไม่มีลายน้ำ ด้วยตัวเลือกเพียงเล็กน้อย คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโออย่างง่ายดาย และมันจะให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงทันที 

แอปยังมีเครื่องมือการแก้ไขเพื่อช่วยในการลบลายน้ำ ช่วยให้คุณหมุนวิดีโอ และอีกมากมาย

SaveTT

SaveTT เป็นโปรแกรมโหลดวิดีโอ TikTok อีกตัวที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ไปเป็นไฟล์ MP3 และ MP4 ได้ง่ายๆ 

มันมีความเร็วและสะดวกในการดาวน์โหลดโดยไม่มีข้อจำกัดในการดาวน์โหลด คุณยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้โดยไม่มีลายน้ำ และยังสามารถ< share วิดีโอที่ดาวน์โหลดกับเพื่อนได้

SnapTik

หากคุณกำลังมองหาวิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok อย่างรวดเร็วและง่ายๆโดยไม่ต้องเรียกใช้เมนูและตัวเลือกมากมาย SnapTik คือตัวเลือกที่ดีที่สุด 

คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้บนอุปกรณ์ใดก็ได้ และมันไม่ทำเครื่องหมายลายน้ำเพื่อเพิ่มคุณภาพของวิดีโอ มันเป็นฟรีในการใช้งาน และคุณจะได้ผลลัพธ์ภายในไม่กี่วินาทีหลังจากคุณดาวน์โหลดวิดีโอ 

วิดีโอทั้งหมดถูกจัดเก็บโดยตรงบนอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับว่ามันถูกเก็บไว้ที่ที่อื่น

TikMate

TikMate เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดและจัดการวิดีโอในคุณภาพ HD หากคุณกำลังมองหาการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ที่ดีที่สุด นี่คือหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุด

แอปพลิเคชันยังมีช่องเครื่องมือที่คุณสามารถจัดการวิดีโอทั้งหมดที่คุณดาวน์โหลดและแก้ไขโดยตรงหลังจากดาวน์โหลด คุณยังสามารถดูวิดีโอที่ดาวน์โหลดผ่านเครื่องเล่นที่มีบนแอป

ดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ได้ฟรีอย่างง่ายด้วย TikMate คุณสามารถทำได้ภายในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

สรุป

กับ ล้านๆ คน ที่ใช้ TikTok เพื่อค้นหาวิดีโอที่มีความสนุกสนานและสอนให้รู้ในระดับสูง มีหลายคนกำลังมองหาวิธีในการบันทึกและดาวน์โหลดวิดีโอเหล่านี้เพื่อเหตุผลต่าง ๆ นี่คือเหตุผลที่ทำให้การเรียนรู้วิธีการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ฟรีเป็นสิ่งสำคัญด้วย ทุกสิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนข้างต้นและดาวน์โหลดวิดีโอได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย

อ่านในภาษาอื่น